Top Ads

Quảng cáo (728 x 90)
» » » Buổi gây quỹ kỷ niệm 1 năm Saigon Artbook

REIC - Sau 4 ấn bản rất thành công, nhóm Saigon Artbook sẽ tổ chức một hoạt động gây quỹ cho dự án tại buổi ra mắt ấn bản kỷ niệm 1 năm. Buổi gây quỹ diễn ra vào thứ Năm (23/10) từ 5pm đến 11pm tại 3A Station.

Buổi gây quỹ kỷ niệm 1 năm Saigon Artbook

Ấn bản đặc biệt lần này nhằm đánh dấu 1 năm hình thành cộng đồng Saigon Artbook. Bạn sẽ gặp lại gương mặt của 12 nghệ sĩ từ những ấn bản trước (Truc-Anh, Sandrine Llouquet, Ayano Otani, Mr. Sith, Yanneth Albornoz, Dan Nguyen, Laurent Judge, Khoa Lê, Kristopher Kotcher, Tùng Khỉ, Sarah Patterson and Thanh Xinh).

Mỗi nghệ sĩ đóng góp cho ấn bản kì này những tác phẩm mới để trưng bày tại buổi gây quỹ. Các tác phẩm là cảm nhận rất riêng của từng nghệ sĩ khi sinh sống và làm việc tại Saigon.

Với ấn bản nhằm gây quỹ cho dự án, các bạn sẽ nhận được một cuốn sách khi đóng góp một số tiền nhằm ủng hộ cho dự án được tiếp tục. Ngoài ra, mọi người vẫn có cơ hội để sở hữu một cuốn sách miễn phí:

- 50 người đầu tiên đến buổi gây quỹ sẽ nhận được sách miễn phí
- Hãy nhớ đem theo một cuốn Saigon Artbook các kỳ vừa rồi đến buổi gây quỹ. Trên mỗi cuốn sách những kỳ vừa rồi đã được đánh số và con số được chọn sẽ sở hữu một ấn bản 1 năm.
- Trong suốt đêm diễn ra sự kiện sẽ có những hoạt động bất ngờ thú vị và người chiến thắng sẽ nhận được 1 ấn bản đặc biệt.

Đêm gây quỹ hứa hẹn sẽ là một đêm triễn lãm nghệ thuật hoành tráng nhất trong năm, với âm nhạc của DJ Dan Nguyen, và sản phẩm từ những cửa hàng của 3A Station, nghệ sỹ và các thương hiệu khác.

3A Station đã đóng góp địa điểm tổ chức – một không gian mở dành cho các hoạt động nghệ thuật của thành phố. Đêm gây quỹ được sự giúp đỡ từ các nhà tài trợ như Audi, Chính Đức, Bia Desperados, Photo Story, Saigoneer.com và RGB.vn.

Tuy là một sự kiện mở, để tránh trường hợp xếp hàng dài, các bạn nên đăng ký trước: SaigonArtbook.com - Facebook.com/SaigonArtbook

Nguồn: Saigon Artbook

Post a Comment